Trang Chủ / HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ / Đoàn Thanh Niên / Hội thao học đường năm 2017

Hội thao học đường năm 2017

Cùng với các hoạt động hướng đến chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017), ngày 10/12/2017 tại trường THPT Lao Bảo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với tổ Thể dục GDPQ  tổ chức Hội thao cấp trường năm học 2017 -2018.

Đến dự chung vui cùng Hội thao có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn, các thầy cô giáo tổ trưởng bộ môn, CVCN các lớp và toàn thể đoàn viên Thanh niên nhà trường tham gia.

Các nội dung thi đấu tập trung vào các môn thế mạnh của các vận động viên nhà trường như: môn điền kinh; đẩy gậy và cầu lông,…

Hội thao với các hoạt động phong phú, hiệu quả đã củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho đoàn viên thanh niên, học sinh. Các vận động viên đã dày công luyện tập để tăng cường sức khỏe, giao lưu, gắn bó tình đoàn kết. Thông qua các hoạt động Hội thao nhằm bồi dưỡng, tuyển chọn các vận động viên tham gia Hội thao học đường cấp tỉnh do Sở GD-ĐT tổ chức trong thời gian tới.

Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, BTC đã lựa chọn được nhưng VĐV xuất sắc vào đội tuyển năng khiếu của Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng thi đấu trong thời gian tới. Các VĐV đến từ các lớp đã tham gia Hội thao với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, cao thượng” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Một số hình ảnh tại Hội thao

 

Tin bài: BBT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *