Hội Khuyến Học

Ngày 5/9, nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2017-2018 tại trường THPT Lao Bảo (Quảng Trị) đã diễn ra phần trao học bổng Sacombank cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trong năm học 2016-2017. Học bổng Sacombank do ngân hàng Sacombank chi nhánh Lao Bảo, Hướng Hóa phối hợp với  trường THPT Lao Bảo tổ chức trao.

Quỹ học bổng Sacombank “Ươm mầm cho những ước mơ” là Quỹ học bổng thường niên dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đạt thành tích xuất sắc và được trường THPT Lao Bảo lựa chọn từ các lớp 11 hàng năm của nhà trường.

Đây là hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các học sinh trong lĩnh vực học tập rèn luyện nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học của học sinh trường THPT Lao Bảo.

Năm học này có 8 học sinh tiểu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, được chọn lựa căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện cuối năm lớp 11 năm học 2017-2018 của nhà trường để xét trao tặng học bổng.

Trong những năm qua, quan hệ giữa ngân hàng Sacombank và trường THPT Lao Bảo có nhiều bước tiến triển tốt đẹp. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhau trong quá trình giao dịch kinh doanh. Có thể nói học bổng Sacombank “Ươm mầm ước mơ” đã trở thành học bổng  thường niên để trao cho các học sinh xuất sắc vào mỗi dịp khai giảng hàng năm.

Trong phần trao học bổng, Ban tổ chức mời thầy giáo Nguyễn Tửu – Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Văn Thông – giám đốc ngân hàng Sacombank chi nhánh Lao Bảo lên trao tặng học bổng cho các em.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Thầy giáo Nguyễn Tửu – Hiệu trưởng nhà trường và ông Nguyễn Văn Thông trao học bổng cho học sinh

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018

Thầy giáo Lê Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao quà cho học sinh thủ khoa khối 10 năm học 2017-2018.

Ảnh và bài: NT

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *