Trang Chủ / HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ / Đoàn Thanh Niên / Đại hội Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì năm học 2018-2019

Đại hội Chi đoàn Giáo viên nhiệm kì năm học 2018-2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2018-2019

 Ngày 15/9/2018 Chi đoàn giáo viên (CĐGV) trường THPT Lao Bảo đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ (2018 – 2019). Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ (2017 – 2018); đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ  hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ (2018 – 2019).

Về tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Tửu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Lê Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Dương Hồng Quân, Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường. Các đại biểu đại diện cho các chi đoàn học sinh và toàn thể đoàn viên trong CĐGV.

Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội gồm các đ/c:

1/ Đ/c Trần Thị Bích Ngọc – Bí thư CĐGV

2/ Đ/c  Nguyễn Khương Tuấn – Phó bí thư CĐGV

3/ Đ/c Hoàng Thị Thu Sương – UV BCH.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của CĐGV nhiệm kỳ 2017 – 2018 và dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 do đồng chí Nguyễn Khương Tuấn – Phó Bí thư CĐGV, thay mặt BCH CĐGV nhiệm kì 2017-2018 trình  trước Đại hội. Đồng chí Trần Thị Bích Ngọc – Bí thư CĐGV trình bày Bản kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kì 2017-2018.

Báo cáo chính trị đã nêu rõ: 100% Cán bộ đoàn viên CĐGV có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, trong sáng, đoàn kết với đồng chí đồng nghiệp. Chấp hành tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Trên các mặt công tác từ chuyên môn, công tác chủ nhiệm, cho đến phong trào văn hóa văn nghệ, thể dụng thể thao, công tác phát triển đoàn viên, đoàn viên xây dựng Đảng, công tác tình nguyện, cho đến công tác nhân đạo CĐGV đều đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. CĐGV thực sự là lực lượng nồng cốt của Đoàn trường THPT Lao Bảo. Bên cạnh đó, báo cáo chính trị cũng chỉ ra những hạn chế căn bản trong công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội như: Kế hoạch của BCH chưa chi tiết, chưa cụ thể, việc theo dõi kiểm tra, giám sát của các đồng chí trong BCH chưa sâu sát, nên việc biểu dương khen thưởng cũng như phê bình chưa kịp thời, chưa tạo động lực thu hút đoàn viên tham gia.

Đại hội cũng được lắng nghe hai tham luận của đồng chí  Nguyễn Văn Điển về các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin có hiệu quả trong giảng dạy và giáo dục và của đồng chí Đỗ Hoàng Thiên Liễu tham luận về phong trào Văn hóa văn nghệ – TDTT trong CĐGV và ý kiến của các đoàn viên tham dự Đại hội.

Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Hồng Quân – Bí thư Đoàn trường. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tửu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Cấp ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành của Chi đoàn giáo viên trường THPT Lao Bảo nhiệm kì 2018-2019 gồm 3 đồng chí:

1/ Đ/c Nguyễn Văn Điển

2/ Đ/c Nguyễn Khương Tuấn

3/ Đ/c Hoàng Thị Thu Sương

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Giáo viên trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là Chi đoàn nồng cốt của Đoàn trường THPT Lao Bảo!

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi đoàn giáo viên

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Quang cảnh Đại hội: đ/c Nguyễn Tửu; đ/c Lê Văn Hiếu dự Đại hội

Đoàn viên: Đỗ Hoàng Thiên Liễu – pháp biểu tham luận

Đoàn viên tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kì 2018-2019

Đồng chí Hà Thị Anh Ngọc – Tổ kiểm phiếu công bố kết quả bầu cử BCH

Ban chấp hành CĐGV nhiệm kì 2018-2019 ra mặt nhận nhiệm vụ

Đồng chí Nguyễn Tửu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội.

Tin ảnh: NT – THPT Lao Bảo

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *