Trang Chủ / Tin Tức / Tin Giáo Dục - Truyền Thông / Hội nghị cán bộ viên chức xây dựng Kế hoạch năm học 2018-2019

Hội nghị cán bộ viên chức xây dựng Kế hoạch năm học 2018-2019

Ngày 22 tháng 8 năm 2018, trường THPT Lao Bảo tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có: TS Lê Thị Hương – Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị; đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD; Đại biểu đại diện lãnh đạo phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT. Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Long; xã Tân Thành; Đại biểu Trường trực Ban đại diện CMHS; các đồng chí trong Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn cùng toàn thể CBGV,NV của Nhà trường.

Đại diện học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Chủ trì hội nghị: đ/c Nguyễn Tửu – Hiệu trưởng, đ/c Lê Văn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Tửu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị phát biểu khai mạc

Hội nghị đã nghe đ/c Lê Văn Hiếu thay mặt chủ trì hội nghị báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 -2019: Năm học 2017-2018, trường THPT Lao Bảo kết thúc thắng lợi với nhiều thành tích nổi bật: tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 95,3%, tỷ lệ học sinh xếp loại khá và giỏi toàn diện 53,9%; Hạnh kiểm 96,8% khá và tốt, 3,2% TB, không có Yếu; học sinh giỏi văn hóa lớp 12 cấp tỉnh đạt 5 giải (trong đó có 03 giải ba và 02 giải khuyến khích). Đặc biệt trường có 01 giải Nhì cấp quốc gia môn Địa lý. (HS Nguyễn Xuân Hồng lớp 12B2). Hoạt động nghiên cứu KH-KT: có 07 đề tài dự thi cấp trường; chọn 01 đề tài “chiết xuất xà phòng từ dầu ăn bẩn” dự thi cấp tỉnh và đạt giải Ba. Hội thao cấp tỉnh đạt 02 Huy chương vàng môn cầu lông (01 đơn nữ và 01 đôi nam nữ). Nhiều em đỗ vào các trường Đại học chính qui trong toàn quốc.

Nhà trường được công nhận “Tập thể lao động Tiên tiến”; Các tổ chức đoàn thể đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 41 CBGV, NV đạt danh hiệu LĐTT; 05 CBGV đạt danh hiệu CSTĐCS; 01 tổ CM và 04 GV được Giám đốc Sở GD tặng giấy khen. 6 thầy cô được công nhận GVG cấp tỉnh.

Nội dung báo cáo xây dựng kế hoạch năm học mới cũng đã chỉ rõ các mục tiêu và giải pháp cụ thể nhằm triển khai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nội dung các tham luận trình bày tại Hội nghị được chuẩn bị chu đáo, có chiều sâu, bám sát chủ đề năm học, phù hợp với đặc thù của nhà trường đã góp phần làm rõ thêm các giải pháp có tính khả thi trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019.

Hội nghị đã nghe đ/c Lê Quang Vinh – Trưởng ban TTrND trường báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của Ban TTrND năm học 2018-2019. Năm học qua Nhà trường đã thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao theo nội qui, qui định của pháp luật. Thực hiện nghiêm túc qui chế dân chủ ở cơ sở. Các chế độ chính sách của CBGVNV và người học được nhà trường thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng luật định. Hội đồng Sư phạm đoàn kết, đồng thuận góp phần thực hiện tốt sứ mệnh chung của Nhà trường.

Đại biểu và cán bộ viên chức tham dự Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Lê Thị Hương – Giám đốc Sở GD-ĐT và đ/c Nguyễn Thanh Quang – Chủ tịch công đoàn Ngành GD đều đã biểu dương, ghi nhận những thành tích rất đáng khích lệ mà nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời thời gian tới nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm học mới. Đặc biệt đ/c Giám đốc Sở cũng mong muốn tập thể Sư phạm nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung dân chủ, thống nhất ý chí hành động, nhất là những đồng chí trong BGH nhà trường phải thực sự gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thanh Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành GD Quảng Trị phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Hương – TUV, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Trị phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị xây dựng kế hoạch lần này, những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được trao tặng danh hiệu CSTĐCS; Giấy khen của Giám đốc Sở GD và Giấy khen của Chủ tịch Công đoàn Ngành GD Quảng Trị. Hội nghị đã biểu thị sự đoàn kết, quyết tâm cao của Hội đồng giáo dục Nhà trường trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2018 – 2019.

Quang cảnh Hội nghị xây dựng kế hoạch

Đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng Giáo dục nhà trường

Tin ảnh: Nguyễn Tửu – THPT Lao Bảo.